Ik haar bada sohana
इक हार बड़ा सोहणा, मैं बाबा जी दे गल विच पावां
बुआ खोल पुजारिया वे, मैं बाबा जी दे दर्शन पावां
दूरों दूरों चल कर बाबा जी दे पुत्र पोत्रे आये
बुआ खोल पुजारिया वे, मैं चरणी शीश झुकावां
इक हार बड़ा सोहणा, मैं बाबा जी दे गल विच पावां
बुआ खोल पुजारिया वे, मैं बाबा जी दे दर्शन पावां
सूरज कुंड तो जल भर लावां
बुआ खोल पुजारिया वे, मैं बाबयां नूं स्नान करावां
इक हार बड़ा सोहणा, मैं बाबा जी दे गल विच पावां
बुआ खोल पुजारिया वे, मैं बाबा जी दे दर्शन पावां
दीपा पुर तों घी मंगवावां
बुआ खोल पुजारिया वे, मैं बाबा जी दी ज्योत जलावां
इक हार बड़ा सोहणा, मैं बाबा जी दे गल विच पावां
बुआ खोल पुजारिया वे, मैं बाबा जी दे दर्शन पावां
पांच वर्ण दे पुष्प मंगवावां
बुआ खोल पुजारिया वे, मैं बाबयां दी अंगियां सजावा
इक हार बड़ा सोहणा, मैं बाबा जी दे गल विच पावां
बुआ खोल पुजारिया वे, मैं बाबा जी दे दर्शन पावां
हथ कटोरी केसर घोला
बुआ खोल पुजारिया वे, मैं बाबयां नू तिलक लगावां
इक हार बड़ा सोहणा, मैं बाबा जी दे गल विच पावां
बुआ खोल पुजारिया वे, मैं बाबा जी दे दर्शन पावां
हथ पतासा मैं दयां तमासा
बुआ खोल पुजारिया वे, मैं बाबयां नू भोग लगावां
इक हार बड़ा सोहणा, मैं बाबा जी दे गल विच पावां
बुआ खोल पुजारिया वे, मैं बाबा जी दे दर्शन पावां
हथ जोड़ सब द्वार खड़े ने
बाबा जी सारी भूल बक्शयो जी, मैं एहियो अर्ज सुनावां
इक हार बड़ा सोहणा, मैं बाबा जी दे गल विच पावां
बुआ खोल पुजारिया वे, मैं बाबा जी दे दर्शन पावां
Ik haar bada sohana
Ik haar bada sohana, main baaba jee de gal vich paavaan
bua khol pujaariya ve, main baaba jee de darshan paavaan
dooron dooron chal kar baaba jee de putr potre aaye
bua khol pujaariya ve, main charanee sheesh jhukaavaan
ik haar bada sohana, main baaba jee de gal vich paavaan
bua khol pujaariya ve, main baaba jee de darshan paavaan
sooraj kund to jal bhar laavaan
bua khol pujaariya ve, main baabayaan noon snaan karaavaan
ik haar bada sohana, main baaba jee de gal vich paavaan
bua khol pujaariya ve, main baaba jee de darshan paavaan
deepa pur ton ghee mangavaavaan
bua khol pujaariya ve, main baaba jee dee jyot jalaavaan
ik haar bada sohana, main baaba jee de gal vich paavaan
bua khol pujaariya ve, main baaba jee de darshan paavaan
paanch varn de pushp mangavaavaan
bua khol pujaariya ve, main baabayaan dee angiyaan sajaava
ik haar bada sohana, main baaba jee de gal vich paavaan
bua khol pujaariya ve, main baaba jee de darshan paavaan
hath katoree kesar ghola
bua khol pujaariya ve, main baabayaan noo tilak lagaavaan
ik haar bada sohana, main baaba jee de gal vich paavaan
bua khol pujaariya ve, main baaba jee de darshan paavaan
hath pataasa main dayaan tamaasa
bua khol pujaariya ve, main baabayaan noo bhog lagaavaan
ik haar bada sohana, main baaba jee de gal vich paavaan
bua khol pujaariya ve, main baaba jee de darshan paavaan
hath jod sab dvaar khade ne
baaba jee bhool bakshayo jee, main ehiyo arj sunaavaan
ik haar bada sohana, main baaba jee de gal vich paavaan
bua khol pujaariya ve, main baaba jee de darshan paavaan